Dịch vụ

Phục hồi xe máy

Trung tâm sửa chữa – bảo dưỡng xe máy Phát Thành Vinh giới thiệu dịch vụ phục hồi xe máy.

Cảm giác mạnh mẽ, êm ái khi xe vừa mới mua khiến bao nhiêu người thích thú, hào hứng vì vừa tậu được một con xe như ý. Nhưng qua năm tháng dù chăm sóc, bao dưỡng kĩ lưỡng đến đâu, xe máy cũng sẽ ngày càng xuống cấp, ì ạch và cuối cùng người sử dụng lại chọn phương án mua những chiếc xe đời mới với chi phí đắt đỏ.

Xe máy - phương tiện đi lại và mưu sinh chủ yếu của người dân

Đối với một bộ phận người tiêu dùng thì xe máy chỉ như một phương tiện đi lại thông thường. Nhưng đối với đa số người sử dụng xe máy thì chiếc xe máy hiện tại họ đang sử dụng là phương tiện mưu sinh, gắn bó trong bao nhiêu năm và không nỡ vứt bỏ. Việc phục hồi lại những chiếc xe máy lâu năm này sẽ là lựa chon đầu tiên của đai đa số người sử dụng, vậy để phục hồi lại động cơ chiếc xe của mình bao gồm những gì và chi phí ra sao?

Việc phục hồi các loại xe máy sau quãng đường vận hành từ 50.000km đến 100.000 km bao gồm 2 phần cơ bản sau:

- Phục hồi, làm mới Động cơ -làm máy xe.

- Kiểm tra bảo dưỡng bộ Côn, li hợp ( bộ nồi của xe tay ga và xe số).

Đây là 2 bộ phận ảnh hưởng trực tiếp nhất đến khả năng vận hành của xe do đó bắt buộc cần phải thực hiện.

Phục hồi động cơ xe máy tại các trạm dịch vụ uy tính, chất lượng.

Điều quyết định chiếc xe yêu quý của mình có khỏe lại và bền bỉ tiếp tục chặng đường dài hay không là phụ thuộc vào chất lượng phụ tùng sử dụng để đại tu và tay nghề thợ kỹ thuật. Bên canh đó chi phí cũng là vấn đề cần phải xem xét, thông thường đối với xe phổ thông thì chi phí đại tu máy móc vào khoảng 4 triệu đồng với chất lượng phụ tùng và kỹ thuật cao. Nếu xe máy được phục hồi bởi một dịch vụ thật sự chất lượng thì việc phục vụ nhu cầu đi lại của người sử dụng thêm 5-10 năm nữa là điều hoàn toàn có thể.

Nhìn chung, chất lượng sản phẩm và chi phí mập mờ không rõ ràng là tình trạng phổ biến trong một rừng các cửa hàng, tiệm sửa xe máy hiện nay. Tuy nhiên vẫn có một số cơ sở công khai minh bạch và làm tròn trách nhiệm đối với khách hàng. Để lựa chọn được một nơi uy tín để bảo dưỡng, sửa xe máy uy tín cần có sự xem xét và đánh giá về nhiều mặt:

- Nguồn gốc sản phẩm

- Uy tín của cửa hàng

- Chất lượng đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật

- Giá cả phụ tùng công khai, chính xác

- Có hóa đơn rõ ràng

- Chế độ chăm sóc khách hàng...


Chuỗi trạm dịch vụ của Phát Thành Vinh - Nơi bạn đường tin cậy

Nổi bật nhất là hệ thống chuỗi trạm dịch vụ xe máy của Phát Thành Vinh.Nhờ vào sự quản lý chặt chẽ và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tập trung các nguồn cung cấp phụ tùng tay ga, phụ tùng xe số chính hãng, cao cấp từ trong nước và nhà sản xuất nổi tiếng tại Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Đức..... hệ thống cửa hàng dịch vụ xe máy của Phát Thành Vin đã định vị được chỗ đứng của mình và đạt được lòng tin của người sử dụng xe máy trong suốt hơn 10 năm qua.

Mỗi năm Phát Thành Vin chăm sóc, phục hồi động cơ cho hàng trăm xe máy của người tiêu dùng tại  TP.HCM  và nhận được nhiều đánh giá cao cũng như xây dựng được lượng khách hàng thân thiết vô cùng lớn. Người sử dụng xe máy sẽ luôn được miễn phí tư vấn kĩ lưỡng và đề ra phương án hợp lý, kinh tế và hiệu quả nhất trước khi quyết định phục hồi chiếc xe yêu quý của mình.

Trung tâm sửa chữa – bảo dưỡng xe máy Phát Thành Vinh ngoài sửa chữa, bảo dưỡng, tân trang, bảo hành xe máy còn nhận phục hồi xe cũ, xe bị trầy xước,  xe bị tai nạn, xe bị hư hỏng nặng, động cơ ko hoạt động.

Trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp Phát Thành Vinh:

200, Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 096 707 6091

E-mail: cskh@phatthanhvinh.com

 

  • Bạn muốn chiếc xe của bạn chạy tốt?
  • Bạn muốn chiếc xe của bạn đẹp?
  • Bạn muốn chiếc xe của bạn bền bỉ?

Hãy cho chúng tôi cơ hội chăm sóc chiếc xe của bạn