Dịch vụ

Bảo dưỡng xe máy

Trung tấm sửa chữa bảo dưỡng xe máy Phát Thành Vinh trân trọng giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng xe máy.

Bảo dưỡng xe máy một trong những việc cần thiết phải được người sử dụng xe máy tiến hành sau một thời gian hoạt động của xe, nhiều bộ phận trên xe máy sau một quá trình vận hành sẽ bị rơ rão và sai lệch như: cổ phốt, giảm sóc, các vòng bi bánh, phanh, vành xe, nhông xích, hệ thống nhiên liệu, bộ ly hợp, hệ thống điện nổ và điện tín hiệu, hệ thống làm mát, các khớp xoay (chân chống, tay phanh, cần phanh, tay ga), các dây điều khiển (Dây phanh, dây ga, dây công tơ mét), các bu lông, đai ốc...

Dầu máy, dầu phanh, nước làm mát, dầu láp sẽ bị lão hóa, biến chất theo thời gian. Việc cần làm là thay thế chúng trong mỗi lần bảo dưỡng xe máy định kỳ.

Một số chi tiết nếu kém thì cần phải thay như: má phanh, lọc gió, bugi, nhông xích... cần thay thế kịp thời sau một quá trình vận hành để tránh gây ra nhưng hư hỏng đáng tiếc cho chiếc xe.

Việc cần làm là kiểm tra, bảo dưỡng và điều chỉnh định kỳ, một số chi tiết kém quá thì cần sửa chữa hoặc thay thế.. Đảm bảo chắc chắn cho xe và các bộ phận trên luôn ở trạng thái tốt nhất, đảm bảo "sức khỏe của xe"tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn.

Để góp phần bảo vệ môi trường, giảm tai nạn giao thông hãy kiểm tra và bảo dưỡng xe máy định kỳ tại Trung tấm sửa chữa bảo dưỡng xe máy Phát Thành Vinh.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và xe môtô

  • Bạn muốn chiếc xe của bạn chạy tốt?
  • Bạn muốn chiếc xe của bạn đẹp?
  • Bạn muốn chiếc xe của bạn bền bỉ?

Hãy cho chúng tôi cơ hội chăm sóc chiếc xe của bạn